Cuộc sống muôn màu nên có khi tắc nhà vệ sinh cũng không tránh khỏi. Nhưng đó là lần đầu nên tôi chưa có kinh nghiệm lắm.

Có lẽ lần đó là lần tôi lúng túng nhất. Tự nhiên chỉ bỏ ít giấy vào vì ngại ra thùng rác thế là nó tắc. Ứ nước lại không chảy xuống được. Tôi không biết làm gì nên cứ thể xả nước với hi vọng là cho nó trôi xuống. Nhưng càng xả nước nó càng không xuống thế là nước trào ra ngoài. May mà tôi chỉ giấy vệ sinh mới lau bàn nên nó sạch chứ mà là nước thải trào ra thì coi như xong. Tôi suy nghĩ mãi có ít giấy vệ sinh thôi mà khó trôi thế. Ngồi nghĩ tôi lấy cái móc quần áo bẻ ra rồi lấy rẻ bịt đầu lại. Cho đầu đó xuống. ngoáy ngoáy các kiểu nhưng đâu vẫn vào đó. Sau đó tôi dùng cái pittong, rồi ra sức kéo như cái xi lanh nhưng không được. Chắc có lẻ nó tắc nhiều giấy quá nên không được. Tôi hết cách mới lên mạng tìm dịch vụ hút bể phốt tại từ liêm để gọi anh đó đến chứ cứ để như thế thì bất tiện quá. Gọi ngay cho các anh hút bể phốt tại cầu giấy thì các anh đó đến ngay lập tức. Các anh đem cái máy thông tắc cống mà 2 người khiêng mới được. Anh thợ đó làm 1 lúc thì được.

Anh nói do anh bỏ nhiều giấy nên thi thoảng nó hay tắc như thế. Do số lượng nhiều nên anh không thông được bằng tay nhà vệ sinh cũng đúng thôi. Nên lần sau anh cẩn thận hơn chút nhé không lại tắc như lần này đó, Nói xong tôi thanh toán cho các anh và nói có khi lần sau có vấn đề lại nhờ các anh đến vì các anh làm việc nhanh và cũng rất nhiệt tình.

Hut be phot tai thanh tri