89% dịch vụ hút bể phốt tại hà nội đang lừa dối khách hàng

Hiện nay Do nhu cầu xã hội mà dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại hà nội mọc lên như nấm .điều này khiến  người dân  không biết tìm địa chỉ tin cậy ở đâu?

Thực trạng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội đáng để chúng ta quan tâm

Qua cuộc điều tra khách hàng, tôi được phản hồi rằng các dịch vụ này do một tổ chức ,cá nhân đứng lên nhận làm, họ nói rằng giảm giá đến 50% cho 1 lần dịch vụ , nếu như vậy thì tiền hao phí máy móc,tiền dầu ,xăng xe đi lại lấy ở đâu ra? Đơn giản thôi nhé ! họ không có hóa đơn chứng từ cụ thể ,không phải mất thuế như mấy doanh nghiệp. Hơn nữa khi hút bể phốt, họ sẽ kê khai một khối lượng không xác thực ,họ gian lận trong khi làm nếu nhà chủ không để ý thì họ sẽ được lợi nhuận rất cao.vậy đó là “giảm giá 50% hay tăng thêm 50% nhỉ?”

Khi tôi hỏi một số địa chỉ hút bể phốt tại địa bàn Hà Nội về vấn đề này họ không đưa ra được lí do thỏa đáng.

Sau đây tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số cách kiểm  tra n, nhận biết cơ sở hút bể phốt tin cậy nhé:

Thứ nhất:

Trước khi yêu cầu dịch vụ đó chúng ta cần xác minh xem người tới làm thuộc đơn vị nào có đúng đơn vị mình yêu cầu hay không? Vì nhiều khi do quản lí nhân viên  không chặt chẽ của một số doanh nghiệp dẫn đến tình trạng nhân viên đó chuyển việc cho cá nhân khác làm, như vậy chúng ta sẽ không nhận được ưu đãi,hay chế độ công ty đề ra.

Thứ hai :

Yêu cầu về hóa đơn hay giấy biên nhận xác minh công việc có dấu công ty đó.

Thứ ba:

Kiểm tra xe hút bể phốt trước khi làm , sau khi xong chúng ta cũng nên kiểm tra đồng hồ trên xe xem có đúng với khối lượng mà họ báo hay không.

Nếu đơn vị nào không làm được 1 trong 3 điều trên thì quý khách không nên yêu cầu sử dụng dịch vụ đó nhé.

Quý khách có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy 0946616888 để được tư vấn miễn phí và được ưu đãi khi sử dụng dịch vụ .

Công ty chúng tôi có đầy đủ hóa đơn ,chứng từ cho quý khách yên tâm sử dụng dịch vụ.

Quý hách hàng có thể tham khảo dịch vụ hút bể phốt tại hà nội qua trang wed hutbephotbaominh.com của công ty BẢO MINH

Hut be phot tai thanh tri