Bảng báo giá hút bể phốt tại huyện duy tiên

Giá Hút bể phốt tại duy tiên 1 lần là bao nhiêu

Đây là câu hỏi rất nhiều khách hàng khi yêu cầu dịch vụ hút bể phốt tại hà nam nói chung ,hút bể phốt tại duy tiên nói riêng đề cập VỚI chúng tôi?

thi công hút bể phốt tại hộ gia đình tại duy tiên

Chúng tôi khuyên khách hàng chú ý: Số điện thoại dán trên tường, cửa, bốt điện trên các ngõ hẻm, Các tin đăng rao vặt Quảng cáo trên Internet, các chương trình giảm giá đến 60-70% chi phí để lôi kéo…vì giá này rất ảo , không thực tế không công khai minh bạch , làm 1 đằng tính tiền 1 nẻo , chi phí là 1 chuyện phát sinh lại lên gấp bội

Chúng tôi vẫn nhận các dịch vụ thông tắc cống Hút bể phốt tại hà nam , thau rửa bể nước… Các đối tác cũ các tòa nhà và các khu của bộ công an quân đội, chúng tôi vẫn hoạt động hút bể phốt đình kỳ và luôn có giá ưu đãi nhất . đặc biệt vào tháng 8 chúng tôi có khuyến mại đặc biệt dành cho tất cả khách hàng . nhanh tay đặt hàng đẻ nhận ưu đãi nhât stuwf công ty bảo minh chúng tôi

Giá 1 lần hút bể phốt là bao nhiêu tiền

– Trung bình mỗi khối là từ 200k- 400k trên 1 khối, tùy thuộc vào địa điểm, vị trị hút cách xa đường lớn là bao nhiêu, nếu để quá lâu năm phải dùng máy quấy tầm 20 đến 30 phút để nó lỏng mới có thể hút được, hoạc khối lượng bể phốt nhiều hay ít ,c húng tôi vẫn luôn có giá dành cho khách hàng m,uốn hút bể phốt với khối lượng nhiều.>>>xem bảng giá chi tiết của chúng tôi

Tỉnh tiền hút bể phốt ra sao?

Ngoài mức giá được niêm yết tại các trang web chính thức của các công ty hút bể phốt, giá của dịch vụ này còn tùy thuộc vào một số yếu tố sau đây.
Các bạn hãy xem xét và đối chiếu bể phốt nhà mình đối với một số yếu tố sau đây, từ đó có những hình dung chung về mức giá mà mình phải trả nếu sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt.
– Bể Phốt để xây dựng, hay bị đầy mới hút.
– Bể phốt gia đình nhà bạn đã bao lâu chưa hút? Nếu khoảng thời gian là trên 7 năm chưa hút thì chất thải lắng đọng rất khó xử lý.
– Tình trạng bể phốt nhà bạn như thế nào.
– Thể tích bể phốt nhà bạn là lớn hay nhỏ. Tính vói số đo chiều rộng, dài, sâu.
– Vị trí nơi bạn ở mặt tiền đường hay tận trong hẻm sâu. Xe có vào được tận nơi hay không, hay phải đậu ngoài kéo đường ống vào.
– Thời điểm kêu qua hút bao ngày hay ban đêm. Thời tiết thuận lợi hay mưa bão.
– Hút nhiều lần hay ít, là khách quen hay khách mới hút lần đầu.
– Công nghệ hút xe cũ hay mới, xe lớn hay nhỏ. Hút xe thể tích bao nhiêu.
– Chính sách giá mỗi năm mỗi khác, phụ thuộc vào giá bãi đổ, giấy phép xử lý, tuyến đường vận chuyển xa hay gần…

-nhà bạn ở trong ngõ hay ngoài mặt đường…

Bảo tiền /khối ?

Hình thức hút bể phốt theo khối cho gia đình, nhà trọ, dân cư 

 • Giá hút bể phốt theo loại xe từ 1 khổi là:  300.000vnd – 450.000vnd (Chi Phí khoảng 400.000/ 1 khối)
 • Giá xe hút bể phốt từ Trên 1 khối trở lên đến 5 khối là :  700.000VNĐ – 1.200.000VNĐ
 • Hút bể phốt  từ 6 khối đến 10 khối là: 1.500.000VNĐ – 3.000.000VNĐ

Bảng dịch vụ hút hầm mỡ (bể mỡ) tính theo xe:

 • Xe hút hầm mỡ 1 khối giá 700.000vnd/ xe
 • Xe hút hầm mỡ 2 khối giá 1.100.000vnd/ xe
 • Xe hút hầm mỡ 3 khối giá 1.500.000vnd/ xe

Bảng báo giá đối với số khối lớn như sau: giá sẽ là 120-150k/khối

Thường mức giá này đối với các công ty xí nghiệp lớn , khách sạn , chung cư–

Hình thức hút bể phốt tại duy tiên thế nào?

Ngoài chất lượng dịch vụ thì bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ mức giá của địa chỉ mà bạn lựa chọn. Có rất nhiều công ty có dịch vụ vệ sinh vì thế mà mức giá của mỗi địa chỉ lại khác nhau. Thời buổi cạnh tranh nên mức giá sẽ có chênh lệch, bạn nên lựa chọn làm sao để tìm ra địa chỉ hút bẻ phốt có niêm yết giá và mức giá hấp dẫn phù hợp với ví tiền của mình.

hút bể phốt tại duy tiên theo khối

– Hình thức thứ nhất là hút theo khối. Với hình thức này, số tiền sẽ được tính theo số lượng hút thực tế tại công trình. Quý khách hàng chỉ phải trả theo khối lượng thực tế của gia đình mình chứ không phải trả chi phí cho toàn bộ cả xe hàng chục mét khối trong khi bể phốt nhà mình chỉ có 1-2 mét khối

Hình thức hút bể phốt  trọn gói

Hút bể phốt trọn gói chính là việc thợ qua khảo sat trực tiếp xem bể phốt nhà mình bao nhiêu khối , dùng xe loại nào , bao nhiêu mét vòi từ chỗ đậu xe , từ đó tính toán và nhận hút sạch sẽ cho nhà bạn với số tiền cụ thể , không phát sinh thêm bất cứ khoản nào dù chỉ 1 đồng.  

Cảnh báo về dịch vụ hút bể phốt giá rẻ

Dán tờ rơi trên cột điện, nhà dân

Đây đa số là các đơn vị dịch vụ chui không chịu đầu tư làm ăn bài bản mà chỉ đi dán tờ rơi để lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên thì hiện trạng dán tờ rơi tại nơi công cộng vẫn còn chưa giải quyết được triệt để, vì thế vẫn còn nhiều người dân bị lừa, gọi điện sử dụng dịch vụ của các công ty này

tờ rơi dán chằng chịt

Với mức giá rẻ đến bất ngờ, các công ty này kích thích lòng tham rẻ cũng như sự tò mò của người dân mà tìm đến chúng. Khi đã sử dụng dịch vụ của chúng, chúng sẽ tìm cách nâng giá, hoa hồng, chém đẹp khách hàng. Lúc này khách hàng chỉ còn có thể ngậm ngùi mà chịu vì dù sao cũng làm rồi, mà họ cũng không có kiến thức chuyên môn để xác định là hệ thống thoát nước và bể phốt của họ có thực sự gặp vấn đề như công ty đó bịa đặt hay không.
Chúng cũng có những chiêu bài như giảm giá dịch vụ hút bể phốt giá rẻ vào lần sau hay bảo hành thời hạn lâu dài. Nhưng rốt cuộc có được hay không thì chỉ có chúng biết khi mà khách hàng không bao giờ liên hệ được với chúng vào lần sau.

Địa chỉ công ty hút bể phốt ảo – không mst…

Đây là trường hợp rất phổ biến thử search 1 lượt trên internet sẽ thấy nhiều công ty đơn vị đăng ký dịch vụ hút bể phốt trên tất cả các quận huyện nhưng khi tìm đến địa chỉ đó lại không có, khách hàng nên lên google map gõ tìm từ khóa hút bể phốt sẽ chính xác hơn là nhìn vào địa chỉ các trang quảng cáo.

Có nhiều khách hàng phản ánh với chúng tôi rằng, tất cả những địa chỉ mà công ty nọ cung cấp cho họ đều là những địa chỉ ảo, giả mạo. Sau khi quyết định đến xem xét thử để kiểm tra, họ đã đến 3 địa chỉ được ghi trên trang web quảng cáo của công ty hút bể phốt giá rẻ đó và phát hiện ra, những địa chỉ đó nói thì là nhà dân, nơi thì là trường học, nơi thì là một khu nhà bỏ hoang.
Điều này chứng tỏ rằng, công ty hút bể phốt trên không phải là một công ty mà chỉ là một cơ sở nhỏ với quy mô nhân viên và trang thiết bị cũng hạn chế, đối với những cơ sở nhỏ thậm chí còn không có nổi một nơi để thuê làm nơi làm việc thì bạn có an tâm về chất lượng của công ty đó?

bảng báo giá hút bể phốt tại duy tiên bằng Chạy qc với giá rẻ bất ngờ chỉ 50k/…

Những trang này hiển thị cao khi chạy quảng cáo của google vì họ phải trả chi phí cao, vậy nên khi khách hàng gọi cho họ thì thế nào họ cũng tìm cách đưa giá xử lý cao lên nếu không họ sẽ không có chi phí để chạy quảng cáo…
Như quảng cáo hình dưới là mất mỗi click là 50 đến 300 nghìn /1click, như vậy mỗi ngày chi phí cho quảng cáo là 2triệu đến 5 triệu đồng,

quảng cÁO ẢO

Tính ra khách hàng là người chịu thiệt, chưa kể là các trang quảng cáo làm sơ sài không có nội dung chỉ có 1 bài viết để quảng cáo, nhiều khi họ dùng các chiến lược bẩn để chạy bùng quảng cáo khi google phát hiện thì họ đổi số điện thoại, đổi giao diện để chạy quảng cáo khác, nếu chẳng may khách hàng gọi số điện thoại đó đến làm và phải mất 1 khoảng chi phí cao và họ kêu bảo hành 2 năm miễn phí thì có lẽ gọi lại số cũ sẽ không gặp.
Tốt nhất khách hàng đừng nên quá tin tưởng vào các quảng cáo trên mạng internet, thay vào đó, các bạn nên tham khảo các trang web đánh giá, trao đổi của khách hàng, nơi họ trao đổi kinh nghiệm cũng như những trải nghiệm sau khi sử dụng dịch vụ. Hoặc các bạn có thể tìm địa chỉ của các công ty đó trên google map, thứ nhất là để kiểm tra xem địa chỉ có thật hay không, thứ hai là để xem đánh giá của người dùng sau khi sử dụng dịch vụ như thế nào.

Những cách phòng tránh dịch vụ lừa đảo , hút bể phốt không uy tín

Nên khảo sát giá nhiều nơi,

Bạn lên google tìm những đơn vị cung cấp dichjv ụ hút bể phốt tại duy tiên , hút bể phốt tại hà nam và xem xem đơn vị nào cóa giá hút ebr phốt thấp nhất , bạn cũng chắc chắn về bể phốt mình là bao khối ,để tính tiền , nhiều khi có đơn vị làm ăn lừa đaỏ hút 1 báo 10 , bạn thành ra rẻ mà hóa đắt nhé. Thỏa thuận chắc chắn trước khi thi công nhé

Kiểm tra thông tin công ty

Theo kinh nghiệm thì quý khách nên xem qua thông tin địa chỉ của đơn vị, có logo website, nội dung rõ ràng không, sau đó lấy điện thoại gọi hỏi xem họ tư vấn như thế nào nếu họ là 1 đơn vị chuyên nghiệp, uy tín thì sẽ có cách tư vấn rõ ràng hướng đến khách hàng nhiều hơn đến lợi ích cá nhân.một đơn vị thật sự sẽ luôn có mst doanh nghiệp Xem thử trên website có cung cấp bảng giá hút bể phốt hay không, thường 1 đơn vị uy tín phải niêm yết bảng giá để khách hàng tham khảo chứ không có giá cả gì hết nhân viên đến muốn báo giá bao nhiêu thì báo là không được.

Và bạn cũng nên kiểm tra người thi công bên mình liệu cóp phải là công ty mình yêu cầu không nhé.
Một đơn vị hút bể phốt uy tín và chất lượng thường sẽ minh bạch công khai thông tin của mình để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận họ nhất. Trái lại, đối với các cơ sở hút bể phốt chui, họ thường úp mở về thông tin của công ty. Vì thế, các bạn cần phải tìm hiểu công ty hút bể phốt kĩ càng trước khi sử dụng dịch vụ.

Công ty tnhh dịch vụ vế inh môi trường bảo minh

Số 42 ngõ 666 bạch đằng hai bà trưng – hà nội

Cơ sở 1: kcn đồng văn 1 – huyện duy tiên – hà nam

Mst: 0107373854

Hotline “0989287337

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

 1. Thông tắc cống, bồn cầu, thoát sàn, chậu rửa, toa lét
 2. Thông hút bể phốt
 3. Hút bùn và hóa chất
 4. Thau rửa bể nước, hộ gia đình, công ty, nhà máy
 5. Lắt đặt xây dựng, nạo vét đường cống,
 6. Xây lắp hố ga công ty, gia đình, cải tạo nhà vệ sinh
 7. Xây lắp bể phốt
 8. Sửa chữa nhà, chống thấm dột
 9. Bán máy lọc mỡ bếp gia đinh, Xí nghiệp, công ty
 10. Lắp đặt thiết kế, tư vấn thi công đương ống thoát nước, sản xuất tại khu công nghiệp
 11. đầm nền nhà
 12. khoan cắt bê tông
 13. khoan rút lõi

5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0946.616.888

Sự kiện