Hút bể phốt tại Thụy Lôi uy tín, giá rẻ ,nhanh-sạch-gọn

Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực hút bể phốt, thông tắc vệ sinh. Đi lên từ ba thành viên tham gia làm dịch vụ mà giờ đây chúng tôi thành lập ra công ty với số lượng nhân viên, công nhân chuyên nghiệp. Đội ngũ công nhân được chúng tôi tuyển chọn và đào tạo, rèn luyện nâng cao tay nghề. Giờ đây, anh em trong ngành ngày càng khéo léo hơn và xử lý được mọi tình huống khi gia đình bạn gặp phải. Cùng với các thiết bị máy móc hiện đại, các phương tiện chuyên dụng phục vụ cho công việc hút bể phốt, thông tắc vệ sinh. chúng tôi không cần đục phá, đã thông là hết tắc. Lấy sạch các chất cặn bã trong bể phốt, trả lại cho gia đình bạn bầu không khí không còn mùi hôi thối.

Công ty tnhh dịch vụ vệ sinh môi trường Bảo Minh tự hào trong suốt 6 năm qua luôn chung tay với mỗi gia đình Việt cùng hưởng ứng phong trào xây dựng thành phố phát triển văn minh sạch đẹp nơi công cộng, vì môi trường sống trong lành không còn mùi hôi thối quanh khu dân cư, dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam được thành lập nhằm góp phần đảm bảo môi trường sống xanh – sạch – đẹp cho người dân. Không những thế, để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ cho người dân trong huyện với số dân đông, chúng tôi đã mở thêm chính nhánh xuống tận xã, phường, huyện trong tỉnh. Dịch vụ hút bể phốt tại Thụy Lôi luôn thúc trực 24/24, sẵn sàng có mặt khi quý khách gọi. Chúng tôi luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Sự tận tình của chúng tôi sẽ làm cho bạn hài lòng.

Hut be phot tai bat trang

Hút bể phốt tại Thụy Lôi giá rẻ

 

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ  CHUYÊN:

– Thông tắc cống giá rẻ tại chung cư nhà ở, xí nghiệp, các khu công nghiệp, văn phòng công ty, khu trung tâm thương mại..Với các hoạt động: Thông cống ngầm, ống chậu rửa mặt, cống sàn nhà, cống thoát nước,  cống tolet, ống chậu rửa bát….

–  Cam kết  phục vụ Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh- Không cần đục phá

–  Nạo vét bể phốt : hút bùn, chất thải công nghiệp, cống rãnh, hố ga, nạo vét cống ngầm bằng xe chuyên dụng:

–  Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh, nhà ở, chung cư…

–  Thông bồn cầu tại chung cư nhà ở, khu dân cư, văn phòng công ty…Với phương châm: “ đã thông là chi có thoáng”!

–  Đào đặt hệ thống nước thải

–  Đào hầm mới, xây hầm mới,sửa chữa nâng hầm cũ thay giáp các hệ thống nước thải.

–  Lắp đặt đường ống cống ngầm, sửa chữa khu vệ sinh….

Chúng tôi có đầy đủ (hóa đơn VAT Chứng từ cần thiết ) để khách hàng thuận tiện thanh toán.

– Gía thành hợp lý nhất – bảo hành dài hạn – uy tín – phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận hút bể phốt ở các tỉnh lân cận như: Hưng Yên, Nam Định,  Thái Bình, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Thanh Hóa.

Hut be phot tai thanh tri