hướng dẫn cách thông hút bể phốt đơn giản nhất

“tắc!”rồi phải làm sao đây? bạn loay hoay không biết xử lí ra sao? Sau đây tôi sẽ chỉ cho bạn 5 cách cơ bản nhất mà ai cũng có thể làm được

Bạn hãy lưu lại để sau nay sử dụng nhé.

Cách 1:

bạn hãy lấy 3 chậu nước đầy đổ vào ,sức nước mạnh sẽ làm cho cặn bã ,chất bẩn trôi đi nhanh , nếu không được bạn hãy mua bột thông tắc cho vào ,chất này sẽ làm phân hủy chất bẩn trong đó .nhưng nhớ rằng bột này sẽ không phân hủy được tóc,rác rưởi nhé.

Cách 2:

Bạn lấy rẻ hoặc băng dính bịt kín lại và đổ nước thật nhiều , bạn nhớ đổ ồ ạt nhé. Cách này tương tự gần giống cách ban đầu.

Cách 3 :

Bạn thả con cá quả ,hoặc con lươn vào đường ống đang bị tắc . Đây là cách truyền thống tổ tiên ta từ xa xưa hay dùng, do đặc tính và tập tục của loại cá này mà nó sẽ tự dộng chạy trong đường ống  và gỡ các khúc mắc hay rác rưởi trong đó.

Cách 4:

Bạn dùng que sắt chọc thẳng vào đường ống ,hoặc toilet đang tắc và khoáy nhẹ nhàng.

Cách 5 : nếu tất cả các cách trên đều không được bạn hãy tìm hiểu xem liệu có phải do bể phốt đầy . nếu tắc do lí do đầy bạn chỉ còn cách gọi một đội thông tắc ,hút bể phốt đến để xử lí nhe>.. nhưng bạn phải chắc chắn rằng mình lựa chọn được địa chỉ uy tín, tin cậy nhé.

Bạn có thể tham khảo  hút bể phốt tại hà nội qua wedsite hutbephotbaominh.com….địa chỉ tin cậy cho mọi nhà.

Hut be phot tai thanh tri