Hút bể phốt tại xã Bạch Thượng là một trong các dịch vụ được đánh giá cao về chất lượng tại huyện Duy Tiên, hợp lí về cả chất lượng lẫn giá cả.

Hút bể phốt tại xã Bạch Thượng được thành lập đã nhiều năm và đã có được sự ủng hộ và tin tưởng từ nhiều khách hàng,chúng tôi làm cho mọi khách hàng khi đến với dịch vụ của chúng tôi được hài lòng về chất lượng và sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên. Dịch vụ hút bể phốt là một dịch vụ mới hoạt động tại các thành phố lớn, đã đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng trong sinh hoạt hằng ngày.

Để phục vụ quý khách hàng được thuận lợi chúng tôi xin giới thiệu các loại xe hút và những đơn giá sau:

* Loại Xe 0,7 khối đơn giá Là 350.000 Đồng/ 1 Xe.

* Loại xe 1 khối đơn giá là 400.000 đồng/ 1 xe.

* Loại xe 2 khối đơn giá là 550.000 đồng/ 1 xe.

* Loại xe 3 khối đơn giá là 650.000 đồng/ 1 xe.

* Loại xe 4 khối đơn giá là 700.000 đồng/ 1 xe.

=> Chúng tôi có đầy đủ các loại hoá đơn VAT, giấy tờ cần thiết để khách hàng tiện thanh toán.

=> Giá thành hợp lý – Bảo hành lâu dài – phục vụ quý khách hàng 24/24.

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi chuyên nhận:

-Việc thông bồn cầu : thông tắc cống ngầm, thoát sàn, toilet, bồn rửa, tiểu nam, bể phốt, đường nước mưa, đường nước sạch…

-Thông hút : Thông tắc cống, hút bể phốt tại Bắc Ninh, bể ga, hố ga, cống ngầm, rãnh thoát nước ..vv
Phương tiện chuyên dụng chuyên dụng và hàng ngũ công nhân có nhiều năm kinh nghiệm nhiệt tình chu đáo, làm việc gọn gàng, sạch sẽ không mất vệ sinh.

hut be phot tai xa bach thuong

hút bể phốt tại xã Bạch Thượng

Quy trình nhanh gọn hiệu quả của dịch vụ hút bể phốt tại xã Bạch Thượng như sau :

Khi quý khách hàng nhận thấy gia đình mình có dấu hiệu tắc bồn cầu mà chưa có phương án xử lý. Chúng tôi sẽ chỉ dẫn phương án xử lý, sau khi được chúng tôi hưỡng dẫn xử lý mà vẫn không thông được cống hay hút thông bể phốt, chúng tôi sẽ cử ngay hẫu trợ trực tiếp đến gia đình để để trợ giúp và khai triển thông tắc bồn cầu cho quý khách hàng.

Hút bể phốt tại xã Bạch Thượng chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, có kinh nghiệm,quy mô về số lượng con người cũng như trang thiết bị do vậy rất mong được là đơn vị đồng hành bảo đảm vệ sinh cùng mọi gia đình. Tiêu chí hoạt động của hút bể phốt tại xã Bạch Thượng là “Khách hàng là thượng đế ”.

Quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ khác của công ty chúng tôi như: Hút bể phốt tại Huyện Kim Bảng và Hút bể phốt tại Huyện lý nhân , hút bể phốt tại xuân thủy , hút bể phốt tại Quận Hai Bà trưng

Hut be phot tai thanh tri