Hút bể phốt tại xã Tân Sơn có ưu thế về máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều năm qua đã đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng.

Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ Hút bể phốt tại xã Tân Sơn  mà chúng tôi đang cung cấp bởi đơn vị chúng tôi đang từng thực hiện khắc phục rất nhiều các sự cố đối với hệ thống vệ sinh tại khu dân cư, cơ quan, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện và khu công nghiệp trên địa bàn xã Tân Sơn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng về chất lượng và giá cả dịch vụ.

Thêm vào đó, Hút bể phốt tại xã Tân Sơn còn có đội ngũ công nhân viên với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, máy móc trang thiết bị phục vụ công việc và quy trình thực hiện hoạt động thông tắc vệ sinh, làm việc một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng, bảo hành cho khách hàng đến khi sự cố được khắc phục một cách triệt để.

Hút bể phốt tại xã Tân Sơn

Hút bể phốt tại xã Tân Sơn

Hút bể phốt tại xã Tân Sơn có quy trình làm việc như sau:

Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng.
Quý khách gặp vấn đề về nhà vệ sinh, bể phốt, vệ sinh…Nhân viên trực điện thoại sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn miễn phí cho quý khách.
Bước 2. Nhân viên kĩ thuật sẽ đến gặp và trực tiếp tưu vấn dịch vụ cho quý khách.
Nhân viên kĩ thuật ở chi nhánh gần nhất sẽ ngay lập tức đến nhà để gặp quý khách. Sau khi xem xong tình trạng chúng tôi sẽ tư vấn hướng sử lý cho quý khách. Nếu vấn đề đơn giản chúng tôi sẽ làm miễn phí cho quý khách. Khi vấn đề cần phải sử dụng đến máy móc hỗ trợ chúng tôi sẽ ngay lập tức đưa thiết bị qua để khắc phụ vấn đề.
Bước 3. Triển khai dịch vụ hút bể phốt, thông tắc vệ sinh môi trường.
Nhân viên của chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ cho quý khách một cách nhanh và tốt nhất. Tùy vào mỗi dịch vụ mà thời gian xử lý là khác nhau. Thông tắc cống thì thời gian khoảng 20 phút còn hút bể phốt thì thời gian có thể kéo dài 2h đồng hồ.
Bước 4. Quý khách nghiệm thu kết quả.
Sau khi nhân viên chúng tôi triển khai xong dịch vụ, quý khách sẽ tiến hành nghiệm thu. Nếu chưa hài lòng quý khách sẽ yêu cầu nhân viên làm lại đến khi quý khách hài lòng mới thôi. Nếu nhân viên có thái độ phục vụ không tốt hay lười nhác quý khách hãy gọi ngay về tổng đài của chúng tôi để góp ý. Chúng tôi sẽ xử lý nhân viên theo quy định của công ty.
Bước 5. Thanh toán và bảo hành
Sau khi quý khách hài lòng chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán và bảo hành cho quý khách. Thông thường chúng tôi sẽ bảo hành 1 năm tùy vào công trình của quý khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo thêm: Hút bể phốt tại Huyện Duy TiênHút bể phốt tại huyện Kim BảngHút bể phốt tại xã Nhật Tựu , hút bể phốt tại thanh nhàn ,hút bể phốt tại đại la

Hut be phot tai thanh tri