Hút bể phốt tại xã Thanh Tâm chất lượng, nhanh, hợp lí đang ngày càng được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Tin liên quan:

hút bể phốt tại Hàng Bồ

hút bể phốt tại quận ba đình

Trong những ngày qua, trên địa bàn thời tiết mưa nắng bất thường đã tạo điều kiện để một số mầm mống bệnh dịch phát triển liên quan trực tiếp tới sức khỏe của người dân, nước thải thì không kịp thoát đã gây ra hiện tượng ngập úng, mùi hôi thối bốc lên ở những vũng nước tràn từ hệ thống cống rãnh rất mất vệ sinh…

Để tự bảo vệ cho bạn và gia đình, giải pháp trước mắt là cần nâng cao ý thức và hăng hái hành động trong việc gìn giữ vệ sinh qua các hoạt động như: xử lý – thu gom – dọn rác thải , thông tắc cống, hút bùn… nhằm hạn chế phần nào đó tình trạng ống thoát nước, cống rãnh tại gia đình bạn cũng như khu dân cư.

Dịch vụ hút bể phốt tại xã Thanh Tâm đưa ra một vài nguyên nhân gây tắc bể phốt:

–  Bạn sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh trong một lần đi vệ sinh.

–  Bạn lỡ làm rơi vật gì đó vào bồn cầu, đặc biệt là những vật cứng sẽ rất dễ gây tắc nghẽn và hư hỏng bồn cầu.

–  Tắc bồn cầu là do bể phốt nhà bạn quá đầy.

–  Do lắp đặt bồn cầu sai vị trí.

–  Do thiết kế bể phốt không có đường thoát khí, bể phốt được xây dựng quá lâu và đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính.

–  Do tắc đường ống thoát từ bồn cầu xuống bể phốt.

hut be phot tai xa thanh tam

Hút bể phốt tại xã Thanh Tâm

Một số cách xử lý:

–  Dùng chất thông cống Sumo: Bạn có thể mua bột thông cống Sumo về đổ vào ống thoát nước; men xử lý bể phốt đổ vào bồn cầu. Như vậy sẽ đảm bảo hết mùi và cống thoát nhanh.

–  Baking Soda: Trộn đều baking soda, muối và dấm trắng với nhau để tạo thành một thứ dung dịch, sau đó đổ xuống lỗ thoát nước trong bồn cầu. Chờ khoảng 30 phút, rồi nấu một ấm nước sôi lớn dội thêm vào lòng cống. Rác, tóc tai và các chất phế thải lâu ngày trong đó sẽ rã mềm và tơi ra dưới tác dụng của dung dịch baking soda, muối và dấm trắng.

Dịch vụ của chúng tôi với trang thiết bị hiện đại luôn phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi làm việc nhanh gọn, sạch sẽ và vệ sinh an toàn. Chắc chắn một điều là quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ hút bể phốt tại xã Thanh Tâm của chúng tôi.

Số điện thoại liên hệ dịch vụ: 0989 28 7337

Quý khách có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác như: Hút bể phốt tại Huyện Duy Tiên và Hút bể phốt tại huyện Kim Bảng

Hut be phot tai thanh tri