Bạn có muốn được trải nghiệm dịch vụ hút bể phốt tại xã Thi Sơn chất lượng cùng với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề của công ty chúng tôi ngay lúc này?

Công ty chúng tôi là địa chỉ hàng đầu về lĩnh vực vệ sinh môi trường trong những năm gần đây, chúng tôi luôn sẵn sàng mạnh dạn đầu tư những hệ thống máy móc xử lý hiện đại nhất từ nước ngoài để giúp cho việc xử lý được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn bao giờ hết.

Quy trình hút bể phốt tại xã Thi Sơn của công ty chúng tôi:

Bước 1: Quý khách hãy gọi điện cho nhân viên chúng tôi tiếp nhận thông tin yêu cầu.

Bước 2: Công ty chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng hoặc có thể đến khảo sát tận nhà và thống nhất phương án giải quyết.

Bước 3: Nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá, thống nhất giữa hai bên sau đó chúng tôi sẽ tiến hành triển khai công việc.

Bước 4: Sau khi thực hiện xong, quý khách sẽ nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán chi phí.

Bước 5: đưa phiếu bảo hành cho khách hàng và cam kết đúng như những gì ghi trong phiếu.

hut be phot tai xa thi son

Hút bể phốt tại xã Thi Sơn

Khi quyết định sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty chúng tôi bạn đã tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí cho đến thời gian chờ đợi cũng như hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình mà mình được thi công. Bạn sẽ được nhận thêm rất nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại xã Thi Sơn của công ty chúng tôi.

Giảm 40% cho tất cả các khách hàng có thẻ hội viên của công ty khi sử dụng dịch vụ bất kì của công ty như thông tắc cống, hút bể phốt, thoát sàn, hút hố gas…

Giảm 20% cho các khách hàng chưa có thẻ hội viên dịch vụ và miễn phí làm thẻ hội viên nếu quý khách hàng có nhu cầu.

Tặng 3 tháng bảo hành miễn phí cho các hộ gia đình, dân cư, trường học, bệnh viện, công ty…khi lắp đặt các hệ thống cống rãnh, đường ống thoát nước và bể phốt.

Chính vì thế hãy nhanh tay nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Số điện thoại liên hệ dịch vụ: 0989 28 7337

Quý khách có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của công ty chúng tôi như: Hút bể phốt tại Huyện Bình Lục và Hút bể phốt tại Huyện Thanh Liêm, hút bể phốt tại Hàng Bồ , hút bể phốt tại quận ba đình

Hut be phot tai thanh tri