Rất nhiều gia đình đã đến kì hạn phải hút bể phốt mà không biết giá chính xác là bao nhiều, điều này rất dễ gây ra việc các gia đình bị các công ty làm giá cao. Để trách bị mất tiền oan, sau đây chúng tôi xin đưa ra các mức giá để các bạn tham khảo và đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất.  Về thắc mắc của bạn là chi phí trọn gói hút bể phốt tại hà nội hay tất cả các quận huyện khác  giá bao nhiêu tiền và chi phí thông tắc cống, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, công ty TNHH vệ sinh môi trường Bảo Minh  hà nội cung cấp nhiều loại xe hút bể phốt với mức giá khác nhau:

Hút bể phốt loại xe từ 1 đến 3 khối : Chi phí thực hiện là 400.000đ – 1.200.000đ.( 400.000/ 1 khối)

Hút bể phốt loại xe từ 4 khối đến 7 khối: Chi phí thực hiện là 1.250.000 – 2.100.000đ.(300.000 / khối)

Hút bể phốt loai xe từ 8 khối trở nên giá là 200.000/1 khối

Tất cả các phương pháp, kỹ thuật hút bể phốt này đều sử dụng loại xe hút tốt, chất lượng cao, được kiểm định và chứng nhận bởi môi trường quốc tế, rất an toàn sạch sẽ. Hút sạch sẽ, nhanh gọn nhất, đạt yêu cầu của quý khách.

Một số nguyên nhân gây  tắc cống để các bạn nên tránh như sau:

Nguyên nhân tắc cống do nhiều lý do:

1: Tắc cống do đánh rơi vật cứng. nếu nhà bạn đánh rơi vật cứng xuống cống. Khi bạn gọi tới công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên dùng loại máy tốt nhất để lấy vật cứng từ trong đường ống ra và làm thông thoát cống nhà bạn.

2: Tắc cống do sử dụng lâu dài. Qúa trình sử dụng lâu dài các đường ống thoát nước cũng dẫn đến tình trang tắc cống, hoặc làm nước chảy chậm, khi bạn gọi cho chúng tôi nói về vấn đề tắc cống nhân viên sẽ dùng loại máy hợp nhất, tốt nhất để làm thông thoát cống 1 cách triệt để.

3: Tắc công do tóc: Tóc là 1 nguyên nhân làm tắc cống vô cùng phức tạp. khi bạn gội đầu tóc chảy và tụ lại ở đường ống dẫn tới tắc cống. cách khắc phục là dùng máy lò xo, để quấn tóc ra, làm sạch cống.

Hút bể phốt tại cầu giấy

Và còn rất nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn cụ thể các loại máy thông tắc cống, các loại xe hút… để tiến hành làm 1 cách triệt để nhất.

Các kỹ thuật viên công ty được đào tạo bài bản, có tay nghề cao và linh động trong công việc. Kết quả thông tắc cống và hút bể phốt tốt nhất, giúp quá trình sử dụng lâu dài .

Nếu cần tư vấn kỹ hơn xin điện thoại : 0946 616 888 – Mr. Bảo

Hut be phot tai thanh tri