Thông tắc cống tại Phủ Lý giá rẻ

Phủ lý được đánh giá là nơi có mật độ dân cư tập trung cao. Nhu cầu sinh hoạt của người dân tại khu vực này ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên trong khi đó, hệ thống đường ống, cống thoát nước lại không phục vụ ổn định khiến cho đời sống của người dân gặp nhiều khó khăn. Hiểu được vấn đề mà người dân nơi đây gặp phải, công ty Bảo Minh chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống tại Phủ Lý giá rẻ. Giúp cho phần nào tình trạng tắc cống  trên địa bàn cải thiện đáng kể.

Thông tắc cống tại Phủ Lý giá rẻ – Nguyên nhân gây tắc cống

– Do hệ thống  cống đã được sử dụng nhiều năm, mà số người sử dụng ngày càng tăng, mật độ nước thải sinh hoạt ngày càng nhiều. Cho nên dẫn đến tình trạng tắc cống xảy ra

– Nhiều trường hợp là do nguyên nhân chủ quan, sử dụng không hợp lý và đúng cách. Thường nhiều người sẽ không quan tâm đến việc phân loại rác thải, đổ thức ăn thừa, vật cứng xuống bồn cầu, ống thoát nước thải. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng tắc cống triền  miên, thường xảy ra ở các phòng trọ, chung cư, nhà tập thể….

– Ngoài ra, việc không thường xuyên sử lý, vệ sinh thì cũng dễ gây ra các trường hợp là các mảng bám tích tụ vào thành ống. Trong một thời gian dài, sẽ có hiện tượng ống dẫn nước chậm hoặc xấu hơn cả là tắc hoàn toàn.

– Những trường hợp ống  thoát nước  được đặt ở những nơi trũng thấp. Khi mưa lớn ngập nước , lũ lụt sẽ thường xuyên bị tắc, do cuốn theo rác thải, túi nilon… vào cống.

Thông tắc cống tại Phủ Lý giá rẻ – quy trình tiếp nhận và làm việc

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên công ty sẽ tư vấn và báo giá sơ bộ cho khách hàng

Bước 2: Sau Khi khách hàng đồng ý, công ty sẽ có người đến để khảo sát tận nhà khách hàng, tìm hiểu nguyên nhân, xác nhận vị trí và báo giá chính xác cho khách hàng.

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý với mức giá của bên công ty đưa ra và các điều khoản, chúng tôi sẽ tiến hành thông tắc cống.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra và đánh giá dịch vụ sau đó tiến hành thanh toán và nhận phiếu bảo hành và hướng dẫn sử dụng ống thoát nước đúng cách.

Trên đây là những thông tin cần thiết cho khách hàng khi muốn thông tắc cống tại Phủ Lý giá rẻ. Mong rằng bài biết trên sẽ mang lại những hữu ích cho bạn hiểu thêm về dịch vụ thông tắc cống của công ty Bảo Minh chúng tôi. Có điều gì  thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Xin cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0946.616.888

Sự kiện