Điểm mới về dịch vụ Hút bể phốt tại Lý nhân 2019

hút bể phốt tại hà nam

Công ty hút bể phốt tại lý nhân uy tín , chuyên nghiệp và chất lượng

Việc sử dụng nhà vệ sinh, bồn rửa bát, bồn cầu là khá thường xuyên với nhiều gia đình, đặc biệt vào các buổi tối khi gia đình tụ tập đông người. Tuy nhiên, sử dụng như thế nào cho đúng cách và những điều không nên thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế, mỗi ngày tình trạng bể phốt nhà các bạn tắc thường xuyên, bốc mùi thường xuyên là điều không thể tránh khỏi. Hãy gọi cho công ty hút bể phốt bảo minh chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được chăm sóc tận nhà.

 

Hút bể phốt tại Lý Nhân 0946.616.888 hoạc  0989.287.337

Cảnh báo!

Tại Hà Nội thì đâu đâu cũng có các cảnh báo về dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt với chiêu trò  hút bể phốt lừa đảo, moi tiền của quý khách 1 cách trắng trợn mà bạn càng làm thì bạn càng phải chịu thêm ấm ức nhưng không ít những cảnh dở khóc dở cười , làm cũng không được mà không làm cũng chết .

Tại sao nhiều báo đài , góc chia sẻ , diễn đàn , bài viết quảng cáo về những dịch vụ hút bể  phốt không chuyên , mất tâm này mà nó vẫn  xẩy ra? Vậy hút bể phốt tại lý nhân liệu có hienj tượng như vậy xẩy ra hay không ? VÀ muốn tránh được những tình trạng như thế này phai làm thế nào?

Vậy làm sao để nhận biết các đơn vị hút bể phốt lừa đảo và cách khắc phục như thế nào để không bị mất thêm tiền oan? Sau đây chúng tôi chỉ cho bạn và gia đình để tự phòng thân nhé!

4 thủ đoạn moi tiền khách hàng  của dịch vụ hút bể phốt lừa đảo phổ biến nhất hiện nay

Thủ đoạn 1 : Tiếp cận khách hàng bằng tờ rơi quảng cáo , họ Dán các tờ rơi hoặc sơn hẳn lên tường, cột điện xung quanh nhà bạn. Chúng tôi dám chắc rằng bạn chỉ cần chạy ra ngoài đường, đi khoảng 10-20m xung quanh nhà bạn thì bạn có thể tìm thấy cả chục số điện thoại khác nhau của các đơn vị hút bể phốt mà bạn không rõ một chút thông tin nào ngoài các dịch vụ họ nhận làm như: hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thoát sàn, khử mùi, chống thấm dột, …. và số điện thoại của họ. bạn hãy cẩn thận với những loại hình quảng cáo không rõ thông tin này nhé. Bởi nếu bạn không biết đích xác về địa chỉ , thoog tin cá nhân , thông tin công ty thì khi có vấn đề xẩy ra với hệ thống cống , bể phốt nhà mình bạn cũng khó có thể yêu cầu bảo hành , hơn nữa liệu bạn có chắc chắn là dịch vụ họ mang lại có chất lượng , nếu thấy không tốt thì bạn bắt đền ai…

Thủ đoạn 2 : Nhận thông hút bể phốt với giá cực rẻ. Một trong những chiêu trò được họ sử dụng nhiều nhất đó chính là nhận thông tắc bể phốt cho gia đình bạn với giá cực rẻ hoặc bằng mọi giá sao cho vừa lòng bạn nhất.Ai là người tiêu dung cũng muốn được mua may , được mua với giá re , giá tốt nhưng chất lượng đảm bảo . Bởi họ nắm được tâm lý của đa phần những người Việt Nam đều ham rẻ. Cứ cái gì rẻ là bạn sẽ lựa chọn đúng không nào?chiêu này khác gì bán hàng đa cấp chuyên lừa đảo những người ít tiếp xúc công nghệ , ít tìm hiểu những thông tin truyền thông nên cứ thấy rẻ hơn so với mọi nơi là dung , còn chưa biết đến chất lượng . Thật sự thì chúng tôi tin bạn và gia đình đã ít nhất bị lừa một lần theo cách này rồi. Các mức giá mà họ đưa ra chỉ: 150.000 đồng, 99.000 đồng, …. thậm chí là cả 80.000 đồng. Bạn tin ư? Bạn có biết phí thuế vệ sinh môi trường bao nhiêu tiền một khối không? Tiền xăng xe, tiền công thợ là bao nhiêu mà giá chỉ 80.000 đồng/ khối? Vậy với giá rẻ như vậy thì họ làm thế nào để chi trả , Xin thưa bể nhà bạn có 1 khối nhưng họ làm cho nó lên đến 10 .15 thậm chí 20 khối , BẠn đã yêu cầu về dịch vụ họ đã đẩy nước theo thuyền , đã hoàn thành nhiệm vụ dù bạn có cố cãi nhau nhưng cuối cùng vẫn phải thanh toán mà thôi.Vậy nó không còn là rẻ nữa là là “chat chúa”

Chiêu trò hút bể phốt lừa đảo với mức giá vô cùng rẻ để rồi tìm mọi cách moi thêm tiền của quý khách với giá cắt cổ

Hình thức thứ 3: Chạy quảng cáo trên Google.com.vn nhưng không có địa chỉ, thông tin công ty cũng như mã số thuế. Các đơn vị tự mọc lên, thuê chạy quảng cáo và nếu thật không may nếu bạn vô tình gọi cho họ. Bạn nên biết mức giá quảng cáo cho dịch vụ hút bể phốt là bao nhiêu tiền một click không? 50.000 đồng, 100.000 đồng, … thậm chí có các từ lên đến 200.000 đồng / một lượt click và chi phí cho 1 ngày quảng cáo khoảng 3 triệu đến 5 triệu đồng vậy thì liệu đơn vị đó có còn lời lãi không. Một ngày, đơn vị đó chỉ cần 2-3 khách thôi là những vị khách đó trở thành những con mồi ngon của họ. Bằng mọi cách, mọi giá, thậm chí cả cãi nhau, đánh nhau họ cũng bất chấp để đạt được mục đích là phải lãi. Đây thực chất là hình thức của một vài cá nhân tự mình dựng lên cái mác công ty này nọ ,tự làm tự chia nhau . Vậy để làm sao mà duy trì khi mà mức pí quảng cáo lên cao ngất như vậy . Chỉ có cách là lấy tiền trong túi khách phục vụ cho mục đích của mình , vùa có lãi vừa không mất chi phí.

 

Thủ đoạn thứ 4: như được nói ở trên là là hình thức độn khối lượng ,cái này khá phổ biến với nhiều đơn vị  hút một báo mười. Một cách moi tiền theo đúng chất “ngành” của các đơn vị này là mặc dù chỉ hút 1 vài khối nhưng khi báo khách thì họ báo lên đến 8 khối, 10 khối và cứ thế nhân tiền ra, số tiền tăng lên rất nhiều lần mà bạn vẫn phải cắn răng chịu vì bạn không hệ hay biết. Tôi không hiểu tại sao mọi người có thể vẫn bị moi tiền theo cách này , dường như những người trong ngành hút bể phốt có ma lực gì đó mà mỗi lời nói của họ đều trở thành sự thật , choduf có đi ngược khoa học : bể phốt nó nở ra , nên bể dù 1 khối cũng có thể lên đến 10 khối . tôi thật sự không thể hiểu được lý do tại sao ?

Tôi đã tìm hiểu qua nhiều đài báo , công thúc tình bể phốt , công thức tính độ giãn nỏ và cuối cùng ra kết luận nó nở hay không phụ thuộc vào người thi công

 

Vì Sao Các bạn nên chọn công ty hút bể phốt tại Lý nhân- công ty hút bể phốt hà nam chúng tôi?

 • Địa chỉ rõ ràng:  Các bạn chỉ cần tim các từ khóa về hút bể phốt là luôn thấy doanh nghiệp của chúng tôi đứng ở đầu. Các bạn có thể kiếm chứng bằng cách search: google.com.vn
 • Map
map hút bể phốt tại hà nam
bản đồ chỉ đường rõ ràng về địa chỉ hút bể phốt tại hà nam

 

Thông tin doanh nghiệp của công ty hút bể phốt bảo minh trên google Map

 • Đăng kí doanh nghiệp rõ ràng: Chúng tôi đăng kí tên doanh nghiệp hoạt động chính thức là: CÔNG TY TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường bảo minh Dịch vụ chính mà chúng tôi đăng kí là dịch vụ vệ sinh chung nhà cửa – chính là các dịch vụ về thông tắc hút bể phốt, vận chuyển chất thải , thu gom rác thải , chất thải , hút bùn , biogas. Ngay trong tên công ty cũng nói lên chuyên ngành dịch vụ của chúng tôi . Vậy Tại so bạn không gọi 0946616888 , để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ  Ngoài ra, các bạn có thể xem thông tin công ty, và các dịch vụ được cấp phép chúng tôi:

Chúng tôi luôn cam kết v cht lượng dch v Hút b pht như sau:

video hút bể phốt của bảo minh

 • Trong 15 – 20 phút sẽ có kỹ thuật viên tới khảo sát địa hình, loại bể phốt. Đưa ra giải pháp tốt nhất khi nhà bạn xử lý hút bể tự hoại.
 • Thi công nhanh gọn, sạch sẽ, giải pháp tốt nhất để không đục phá.
 • CAM KẾT hút sạch hoàn toàn, tính tiền đúng khối lượng.
 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ, cam kết về dịch vụ cũng như thời gian bảo hành.
 • Khảo sát – Tư vấn miễn phí, Phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, ngày lễ, ban ngày, ban đêm hay là sáng sớm.
 • Bảo hành 03 tháng đối với dịch vụ thông tắc – hút bể kể từ ngày thực hiện công trình.
 • Hỗ trợ 30 % phí dịch vụ đối với khách gọi thông tắc cống hút bể phốt tại lý nhân lần 02 trở đi.
 • Hỗ trợ quý khách hàng có nhu cầu cần sửa chữa bảo dưỡng. Xử lý thông tắc hệ thống đường ống nước thải, bồn cầu, chậu rửa bát, hầm cầu, hố ga, bể ngầm…

 

Tại địa bàn Lý nhân, chúng tôi phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm

K c ban ngày và bui ti chúng tôi đu có các loi xe hút b pht t 0.8 khi ti xe ln nht là 20 khi.

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0946.616.888

Sự kiện