Quy Trình Thông Hút Bể Phốt Tại Hà Nam Như Thế Nào? Giá Hút Bao Nhiêu

Thông hút bể phốt tại Hà Nam như thế nào là đạt tiêu chuẩn, hiệu quả nhất mà không gây ảnh hưởng đến công trình? Băng cách quan sát, kiểm tra bình thường làm sao để nhận biết chất lượng? Cũng như tiến độ quá trình làm việc đã đến giai đoạn nào, đã đạt yêu cầu chưa?

Đây chắc chắn là những câu hỏi điển hình của khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt hà nam. Những điều này là không thừa, đôi lúc lại có phần quan trọng để tránh lừa đảo. Lắm bắt được những điều này khách hàng đã có thể kiểm tra, đánh giá chất lượng dịch vụ. Các công ty vệ sinh môi trường hiện nay khá uy tín, chăm sóc khách hàng tốt. Nhưng cũng tồn tại rất nhiều nơi lừa đảo, gian lận trong dịch vụ. Đôi khi cũng có công ty uy tín nhưng có một vài công nhân xấu, tào phào khiến chất lượng dịch vụ kém đi ít nhiều. Nhưng dù ít hay nhiều vẫn ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng.

Vì vậy trước khi sử dụng bất kể dịch vụ nào, quý khách nên tìm hiểu kĩ về đơn vị cung cấp dịch vụ đó. Cũng như thông tin về dịch vụ: quy trình, đặc điểm, yếu tố bên ngoài,… Để đảm bảo tránh lừa đảo, gian lận cũng như kiểm tra để dịch vụ đạt được tốt nhất.

QUY TRÌNH VÀ CÁC BƯỚC HÚT BỂ PHỐT TẠI HÀ NAM

Bể phốt không phải bừa lúc nào cũng có thể thông hút. Mà phải đến một mức độ giới hạn nào đó ta mới bắt buộc phải thông hút chúng. Việc này sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí, sức lực của bạn thay vì tốn kém không cần thiết. Chúng ta có một số lưu ý và dấu hiệu sau để nhận biết có nên hút bể phốt hay không.

Thông tắc cống tại trung tự
  • Bể phốt bị đầy: Nếu nhận thấy bồn cầu tắc nghẽn, nhà vệ sinh bốc mùi hôi. Và sau khi sử dụng các biện pháp thông tắc không thành công. Thì bạn nên cân nhắc trường hợp bể phốt bị đầy. Lúc này bắt buộc phải sử dụng dịch vụ hút bể phốt hà nam để là trống không gian trong bể phốt.
  • Bể phốt bị nứt vỡ, hư hỏng, gặp sự cố: Trong trường hợp này bạn cũng bắt buộc phải sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại hà nam. Vì sau khi hút hết bùn trong bể phốt bạn mới có thể tiếp tục xử lí các vấn đề khác.
  • Trước khi thông hút và gọi dịch vụ bạn nên tính toán bể phốt bao nhiêu khối. Để gọi xe phù hợp, tiết kiệm chi phí với các loại xe to hơn, nhỏ hơn không phù hợp.

Sau khi đã xác định được các vấn đề nói trên. Bạn nên xem xét và sử dụng dịch vụ phù hợp với vấn đề đang gặp phải. Như đã nói bên trên việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thứ. Hoặc bạn cũng nên hút bể phốt định kì, tránh khi xảy ra sự cố mới hút bể phốt.

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH HÚT BỂ PHỐT HÀ NAM TIÊU CHUẨN

  • Bước 1. Đục bể phốt với các trường hợp hầm bể phốt thiết kế theo kiểu cũ khi ống thoát quá nhỏ hoặc nằm sâu bên trong trường.
  • Bước 2. Luồn ống hút từ xe hút bể phốt vào trong hầm bể phốt qua đường ống thoát nước.
  • Bước 3. Thực hiện hút nước phốt kèm bùn bể phốt ra khỏi hầm chứa
  • Bước 4. Tiến hành kiểm tra xem đã hút thành công chưa. Lưu ý bể phốt không được hút hết 100% lượng bùn mà chỉ hút khoảng 80 -90% thôi, và sau khi hút thì tiến hành bơm lại nước vào trong bể khoảng 60% – 80% thể tích bể thì dừng lại.
  • Bước 5. Đậy nắp bể phốt lại, tiến hành trát vừa cho se khít nếu ở bước 1 phải đục tường.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ TIẾN HÀNH DỊCH VỤ CỦA THÔNG HÚT BỂ PHỐT TẠI HÀ NAM

Bước 1: Tiếp nhận liên hệ của khách hàng: Khi tiếp nhận liên hệ từ khách hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn. Tìm hiểu sự cố khách hàng gặp phải, tư vấn cách giải quyết, khắc phục. Trong trường hợp phải sử dụng đến các dịch vụ chuyên nghiệp ( thông hút bể phốt ). Nhân viên sẽ tư vấn các dịch vụ phù hợp, trao đổi thông tin dịch xung quanh vụ.

Bước 2: Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng: Sau khi tư vấn và nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với chi nhanh gần địa điểm chỉ định của khách hàng nhất. Để chi nhánh tiến hành nhanh chóng cung cấp dịch vụ tới khách hàng.

Bước 3: Khảo sát thực tế và kí kết hợp đồng: Nhân viên của chúng tôi kèm phương tiện sẽ đến địa điểm chỉ định nhanh nhất có thể. Sau đó gặp gỡ khách hàng, đồng thời khảo sát công trình để tìm ra hướng giải quyết phù hợp nhất. Tiếp theo tiến hành kí kết hợp đồng với khách hàng.

Lưu ý: Mỗi dịch vụ chỉ có một hợp đồng duy nhất, và không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành dịch vụ: Xử lí sự cố, sửa chữa, lắp đặt, thay mới. Trong trường hợp này là thông hút bể phốt hà nam với 5 bước tiêu chuẩn như trên đã nói.

Bước 5: Bàn giao và thanh toán lần cuối

Trong quá trình thực hiện, hoàn tất dịch vụ của công ty chúng tôi đến khách hàng. Khách hàng có thể trao đổi, hỏi đáp thắc mắc trực tiếp với nhân viên xung quanh dịch vụ. Cũng như việc khách hàng hoàn toàn có thể giám sát 100% quy trình hoàn tất dịch vụ.

Có một số quý khách đánh giá giá hút bể phốt tại hà nam củachúng tôi cao vì có rất nhiều công ty chỉ chào giá với mức giá 200.000 đồng/ khối. Tuy nhiên, mức giá này có thực sự chính xác hay khi qua hút quý khách lại phải trả mức giá cao hơn nhiều lần với mức báo giá đó. Hoặc bạn có chắc rằng đó là một công ty uy tín, bạn có chắc chắn rằng số khối mà công ty đó hút có đúng hay không? Hay chỉ hút 2 khối mà khai 8 khối?

Còn một số quý khách thắc mắc mức giá này của công ty hút bể phốt tại hà nam giá rẻchúng tôi giá thấp hơn thị trường. Chúng tôi xin trả lời với quý khách rằng. Bởi vì một số lý do như: công ty chúng tôi là một công ty lớn, có tên tuổi thương hiệu từ hơn 10 năm nay nên chúng tôi có thể tiết giảm chi phí xuống mức tối thiểu nhằm phục vụ nhu cầu cuộc sống của mỗi gia đình.

LÀM SAO ĐỂ BIẾT BỂ PHỐT NHÀ MÌNH BAO NHIÊU KHỐI?

Có 2 cách để bạn có thể biết được đó là:

Cách 1: bạn nên xem lại bản vẽ thiết kế nhà bạn và nhân chiều dài, chiều rộng, chiều cao là ra số khối bể phốt nhà bạn

Cách 2: khi qua hút bể phốt cho quý khách, chúng tôi và các bạn cùng kiểm tra xe hút bể phốt của chúng tôi, sau khi hút xong, chúng tôi và các bạn cùng kiểm tra 1 lần nữa để tính được số khối chính xác đã hút trong bể phốt nhà quý khách.

Trên đây là tất cả những câu trả lời của chúng tôi về những câu hỏi trên của quý khách về dịch vụ hút bể phốt tại quận Tây Hồ. Nếu có thắc mắc hay có nhu cầu về dịch vụ hút bể phốt, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được trợ giúp và chăm sóc nhanh nhất!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0946.616.888

Sự kiện