Thông tắc bồn cầu gía rẻ tại hà Nam

Thông tắc bồn cầu giá rẻ tại hà nam là có thật? cách thông tắc bồn cầu nào là hiệu quả ?

Bạn có nhu cầu về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại hà nam ? bạn băn khoăn Mức giá thông tắc bồn cầu hà nam ? Đó là một trong những con số khiến bạn lăn tăn nhiều nhất bởi vì tại sao lại có những mức giá chênh lệch nhau đến như vậy? Có những công ty chỉ báo 100.000 đồng/ lần thông tắc nhưng có những công ty báo giá cá triệu đồng/ lần thông bồn cầu. Vậy các bạn sẽ chọn công ty nào? Một công ty thông tắc bồn cầu giá rẻ hay lựa chọn công ty đắt kia.

thông tắc bồn cầu giá rẻ tại hà nam

LIÊN HỆ : 0989 287 337

Hầu hết quý khách đều chọn công ty với giá rẻ kia nhưng liệu công ty đó có thông tắc uy tín hay một vài hôm gia đình bạn lại phải thông lại thêm lần nữa, mất tiền oan thêm vài lần nữa. Đó là những điều khiến bạn lăn tăn và nhiều hộ gia đình khác cũng lăn tăn giống bạn.VÀ nhiều khi khách hàng chỉ biết đến dịch vụ thông tắc cống , hút eber phốt tại hà nam qua vài lời quảng cáo 100k đã vui sướng vì đã có 1 công ty làm giá rẻ tới vậy ,mà không dành chút thwoif gian suy nghĩ xem liệu cái giá đó có thật sự không ? khi mà chi phí máy móc, tiền chi trả cho công nhân , tiền xăng dầu rất lớn.

Vì thế, hôm nay công ty hút bể phốt bảo minh –chi nhánh hà nam  chúng tôi sẽ báo giá thông tắc bồn cầu chi tiết nhất để bạn và gia đình có cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ tại hà nam trong năm 2020 này nhé!

Cảnh giác các đơn vị thông tắc bồn cầu lừa đảo tại hà nam với các mưu mẹo sau đây:

  • Dán các quảng cáo tại các cột điện , bức tường hoặc phát tờ rơi xung quanh khu vực bạn ở. Đây là một trong các chiêu trò tuy đã cũ nhưng vô cùng hiệu quả bởi các đơn vị này hầu hết không đăng kí doanh nghiệp và không được cấp phép Vệ Sinh Môi Trường nên họ làm tự phát và khi bạn tìm họ để bảo hành thì cũng là điều vô cùng khó khăn. Những dịch vụ thông tắc bồn cầu tại hà nam vô cùng rẻ. Mức giá cho mỗi một lần thông tắc từ nặng đến nhẹ chỉ là 100.000 đồng. Nhưng bạn thật sự đã nhầm và thật sự đã bị lừa khi làm xong bạn mới biết được rằng mức giá có thể lên đến cả triệu đồng thậm chí vài triệu đồng / lần thông tắc.và nếu bạn yêu cầu bảo hành thì họ vẫn đồng ý cho dù thời gian bạn đưa ra có dài hay ngăn, nhưng điều đó xẩy ra thật thì tôi xin lỗi bạn là sẽ không có ngày đó đó nhé, bạn sẽ không biết thông tin của công ty họ như địa chỉ , mst hay bất cứ cái gì khác ngoài số điện thoại . Và nghiễm nhiên thì bạn không thể bắt vạ được rồi.
  • Làm ăn kiểu chộp giật và tìm mọi cách vòi thêm tiền của khách hàng. Đây là một trong những mẹo vặt để những thợ thông tắc bồn cầu kiếm thêm từ sự nhẹ dạ, cả tin của bạn. Ngay cả bên công ty chúng tôi cũng không tránh được những trường hợp như thế bởi hầu hết những thợ tham lam sẽ có những hành vi “lừa đảo”để moi tiền khách hàng như vậy. Tuy nhiên tổng đài của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và xử lý mọi trường hợp thợ thông tắc , hút bể phốt làm ăn không uy tín, lợi dụng khách hàng. Hãy gọi ngay đến hotline 0989 287 337 cho chúng tôi vì lợi ích của bạn và cũng vì sự phát triển của công ty chúng tôi , quyết tâm loại bỏ những thành phần không trung thực ,làm ăn bát nháo làm giảm uy tín công ty .
  • Dùng chiểu quảng cáo adword báo giá chỉ 100k/lan hay 100k/m3 , chạy face . Vậy tiền chi trả quảng cáo là bao nhiêu khi mà 1 lượt click lên đến cả 100k.
  • Không tắc cống , cố tình làm tắc và nhận chi phí . Tôi có lần đã được chứng kiến 1 , haai đám thợ thông tắc từng kể chuyện với nhau về cách thức họ moi tiền chủ nhà như sau: vào kiểm tra toilet không tắc nhưng họ đã nhét cuộn giấy vệ sinh vào và làm tắc để thông tắc . Tất nhiên khi kiểm tra họ không thể cho khách hàng biết được. nhiều đội thông tắc khác còn đi vài người , người này kiểm tra thực hiện thông tắc ở chai rửa , người còn lại có thể kiểm tra nhà vệ sinh , thoát sàn và họ đã thủ sẵ một chiếc kẹp quần áo và thấy chủ nhà không chú ý thì mau chóng vứt vào đó và xả nước. Như vậy là 1 hệ thống nữa bị tắc, Với trường hợp này việc thông tắc sẽ rất khó khăn vì có phải nâng bệt , khoan đục và rất phức tạp.

Bảng báo giá thông tắc bồn cầu tại hà nam chi tiết nhất năm 2020

Bạn biết Giá thông tắc bồn cầu không hề rẻ như bạn nghĩ.

Chúng tôi đưa ra lời khẳng định trên là vì qua nhiều năm làm việc, nhiều bạn cứ nghĩ rằng báo giá với mức giá 150.000 đồng là chỉ đúng 150.000 đồng / một lần thông tắc vệ sinh. Nhưng Sự thật không phải vậy. Mức giá 150.000 đồng là mức giá cho 1 mét thông đường ống bồn cầu. Bởi với nhiều gia đình ở trên tầng cao hay các hộ gia đình ở chung cư thì chúng tôi phải thông đến 5 mét, 10 mét mới có thể thông các vật trôi đi giúp bạn. Nhiều khi gặp phải các vật rắn cứng đầu như sỏi đá thì chúng tôi cũng đành chịu. Bó tay! và tìm đến giải pháp cắt ống.

Ngoài ra chúng tôi cũng chịu khá nhiều rủi ro khi có thể gây vỡ ống, nứt ống khi ống nhà bạn quá mỏng hoặc ống lâu năm. Thì chúng tôi phải chịu hoàn toàn kinh phí để sửa chữa lại cho quý khách. Chưa kể, với số tiền đã bỏ ra đó quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm trong 6 tháng tới khi chúng tôi có chế độ bảo hành miễn phí lên đến 6 tháng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu của chúng tôi.

Chi tiết Bảng báo giá thông tắc bồn cầu chi tiết nhất năm 2020

Giá chuẩn của thông tắc bồn cầu là bao nhiêu?

Mức giá chuẩn cho thông tắc bồn cầu là 150.000 đồng/ mét. Đây là mức giá chuẩn xác nhất mà chúng tôi báo giá. Mức giá này sẽ nhân với số mét dây mà chúng tôi đã thông tắc cho gia đình bạn là ra số tiền bạn phải trả. Chúng tôi luôn báo giá chuẩn chư không báo giá kiểu lươn lẹo. Dù cho có mất lòng trước, được lòng sau chúng tôi vẫn làm bằng tâm huyết và mức giá chuẩn của riêng mình.

Giá thông bồn cầu có các mức giá hiện nay như sau:

+ Báo giá thông tắc bồn cầu từ 350.000VNĐ – 500.000VNĐ/ lần thông tùy độ khó

+ Giá thông tắc bồn cầu toilet bệt: 150.000 VNĐ/ mét dây

+ Đơn giá thông bồn cầu ngồi xổm: 150.000 VNĐ/ mét dây

+ Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí giá: 450.000VNĐ/ lần thông

+ Thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo giá: 400.000VNĐ/ lần thông

Không có bất cứ một chi phí phát sinh nào thêm nếu có vấn đề gì đó xảy ra, chúng tôi hoàn toàn tự chịu trách nhiệm và đền bù cũng như giải quyết gọn gàng cho quý khách mới thôi. Và chi phí bảo hành lên đến 6 tháng nếu có vấn đề tắc trở lại chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm. Bạn không vần phải bỏ ra một đồng nào trong quá trình bảo hành này.

Qua những gì đã trình bày ở trên chúng tôi hi vọng bạn và gia đình có cái nhìn tổng quan về hút bể phốt và mức giá chung của dịch vụ thông tắc cống tại thị trường Hà Nam. Mong rằng bạn và gia đình hãy thật sự tỉnh táo để có thể lựa chọn một đội thông tắc bồn cầu giá rẻ tại hà nam uy tín, chuẩn xác và giá tốt nhất.

Nhưng phương pháp thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất.

1.Thông tắc cống bằng áp lực máy nén khí.

Trong lần ấn xả nước đầu tiên, có thể do lượng nước xả xuống bồn cầu không đủ dẫn đến việc không tạo ra được một lượng áp lực đủ lớn khiến phân và các vật cản không trôi được xuống bể phốt mà tắc lại.Ta dùng máy nén nhét chạt rẻ vào vào dùng bình áp lực thổi bay tất cả cặn bã , chất thải.

2.Thông tắc bồn cầu bằng băng dán, túi nilong, màng bọc thực phẩm

Nếu cách trên không hiệu quả thì có thể do vị trí của vật cản nằm sâu bên trong đường ống của bồn cầu, dẫn đến việc xả nước thông thường không hiệu quả.

Nếu áp lực xả nước vẫn chưa đủ, thì hãy tạo ra ấp lực lớn hơn, hãy chuẩn bị băng dán, túi nilong hoặc màng bọc thực phẩm. Dùng băng dính, túi nilon, màng bọc thực phẩm khổ lớn bắt đầu bọc kín thành bồn cầu thật chắc chắn, sao cho không có khe hở và kín hoàn toàn bồn cầu. Sau khi đã chắc chắn thực hiện xả nước như bình thường , trong quá trình xả nước do bồn cầu đã kín cùng với lượng nước xả ra sẽ tạo nên lượng áp lực rất lớn cùng lúc đó ấn đều và thật mạnh xuống sẽ tạo một lực đẩy lớn khả năng vật cản sẽ trôi theo dòng nước giúp thông bồn cầu là rất cao.

Sau khi bồn cầu đã thông bạn chỉ cần lột bỏ lớp nilong bỏ vào thùng rác là đã xong.

3. Thông tắc cống bằng pittong cao su bằng tay.

Bạn hãy mua 1 cây pittong cao su để thực hiện cách này

Đặt chiếc pit-tong đã chuẩn bị trước vào bồn cầu sao cho đầu của pit-tong nằm ở chính giữa và bao quanh được đầu của đường ống thoát nước của bồn cầu. Bạn có thể nhúng chiếc pit-tong vào nước nóng để phần nhựa của đầu pit tông dãn ra tạo độ đàn hồi cao nhất, khi đó hiệu quả khi thông bồn cầu bằng pit-tong sẽ cao hơn.

Bạn nhớ thao tác này một cách đều đặn, dứt khoát và sử dụng thật nhiều lực cho đến khi nước bắt đầu có thể thoát một cách tự nhiên.

4. Sử dụng baking soda và dấm để thông tắc bồn cầu

Khi gặp sự cố này nếu bạn đã áp dụng các cách trên mà không được thì cũng đừng quá lo lắng, hãy thử sử dụng bột baking soda kèm theo nước nóng và dấm để khắc phục tình trạng này nhé.

Nguyên lý của cách thông tắc bồn cầu này khá đơn giản, chính là dựa vào phản ứng hóa học của baking soda và dấm khi gặp môi trường nước nóng sẽ tạo bọt và làm tiêu hủy các chất liệu gây tắc như giấy vệ sinh không thể tự hủy.

5. Thông tắc bồn cầu với nước xả hóa chất

Lưu ý là trong quá trình thực hiện bạn cần phải trang bị các dụng cụ bảo hộ cần thiết như: găng tay, khẩu trang và nhớ đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất cũng như cách bảo quản hóa chất sau khi dùng xong.

Bạn cũng không nên đổ quá nhiều hóa chất vào bồn cầu mà chỉ nên đổ một lượng vừa phải, sau đó thì tiến hành đậy nắp bồn cầu lại mở cửa nhà vệ sinh để tạo độ thoáng và bật quạt thông gió cho mùi thoát ra ngoài.

6. Thông tắc bồn cầu với khoan dây cáp

Cách tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là cách thông tắc bồn cầu bằng khoan dây cáp.

Bước thứ nhất, các bạn sẽ luồn đầu dây cáp vào bên trong miệng bể phốt, sau đó đẩy sâu vào trong cho đến khi cảm thấy chạm được vào vật gây tắc bồn cầu.

Thực hiện động tác vừa xoay, vừa đẩy dây cáp theo chiều vào trong với mục đích là nhằm đánh tan vật cản gây tắc bồn cầu, giúp chúng thoát khỏi đường ống thoát nước của bồn cầu.

Bạn tiếp tục quay và đẩy dây cáp vào trong như lúc đầu.

Bạn sẽ thực hiện liên tục đến khi cảm giác không còn vật cản nữa thì dừng và tiến hành xả nước. Thực hiện 2 – 3 lần như thế đến khi vật cản được thông tắc hoàn toàn.

>>>xem thêm dịch vụ thông hút bể phốt tại hà nam của chúng tôi

5 (100%) 9 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0946.616.888

Sự kiện