Thông tắc bồn cầu tại hà nam

Chia sẻ quy trình thông tắc bồn cầu tại Hà Nam cho các công trình , hộ cư dân.

Tại Hà Nội, rất nhiều các công trình hạng mục lớn. Đòi hỏi khi thực hiện hút bể phốt thông tắc bồn cầu tại đây cần khảo sát kỹ lưỡng. Nếu báo giá không chuẩn có thể thiệt cho bên công ty cũng có thể sẽ ảnh hưởng đến khách hàng. Chính vì vậy báo giá hút bể phốt cho những công trình này đòi hỏi quy trình nghiêm ngặt.Với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà nam cũng vậy , không phải cứ nghe thấy bồn cầu bị tắc là ta có thể định ngay giá cả và phương pháp làm được ngay.
Trong phần nội dung của bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn quy trình đơn giản nhất để bạn hình dung ra công việc cần chuẩn bị cho cả đôi bên.


VỚI BÊN KHÁCH HÀNG CẦN THÔNG TẮC BỒN CẦU TẠI HÀ NAM  CẦN  CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ.

Thường về phía khách hàng. Bạn sẽ không phải chuẩn bị bất kỳ vấn đề gì. Chỉ việc gọi thông báo bể phốt nơi bạn đang quản lý như tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng, các công trình lớn,HOẠC CHỈ ĐỊA ĐIỂM CẦN THÔNG TẮC , bồn cầu ra sao , đội thợi kĩ thuật sẽ tự xem xét , kiểm tra kĩ lưỡng các vấn đề , nguyên nhân và đua ra phương pháp tối ưu nhất …Bởi nhiều khi bồn cầu tắc do bể phốt đầy , do tắc vật hay do tắc giấy , mỗi 1 nguyên nhân chúng tôi sẽ có cách giải quyết khác  nhau sao cho cong việc được hiêu quả nhất.
Nhưng để thuận tiện cho việc giải quyết nhanh chóng. Và mỗi công trình đều có kiến trúc xây dựng là khác nhau.
Nên mong muốn từ phía chúng tôi là cho chúng tôi gặp một người hiểu rõ nhất về kết cấu công trình. Hoặc cho chúng tôi xem bản vẽ của khu bể phốt được xây dựng.
Điều này giúp công ty chúng tôi khảo sát, định lượng công việc được tốt

QUY TRÌNH GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ THÔNG TẮC BỒN CẦU TẠI HÀ NAM CỦA BÊN THI CÔNG.

Quy trình gồm những bước sau:

 1. Tiếp nhận và hẹn lịch khảo sát.
 2. Nhân viên khảo sát đến thực tế và tiếp nhận những kết cấu cơ bản của tòa nhà.,
 3. Kiểm tra nguyên nhân là tắc hay đầy để đưa lên phương án thông tắc cho phù hợp
 4. Tính toán lượng xe, lượng dây hút, xe tăng áp,….
 5. Báo giá trực tiếp cho khách hàng.
  Giờ chúng ta đi chi tiết từng bước một. Để thấy tuy công việc nhiều nhưng chúng tôi xử lý hoàn toàn nhanh.
  1/ TIẾP NHẬN – HẸN LỊCH VÀ ĐẾN KHẢO SÁT TRỰC TIẾP CÔNG VIỆC
 • Khi nhận được thông tin của khách hàng báo. Bộ phận trực tổng đài sẽ tư vấn cho khách hàng biết nên làm những gì để giải quyết trước mắt tình trạng của khách hàng.
 • Sau đó hẹn lịch khảo sát thực tế sau khoảng 20- 30 phút. Sẽ có nhân viên đến kiểm tra thực tế tình trạng bể phốt của khách liệu có phải đầy hay do tắc. Đồng thời cũng tìm hiểu thông tin về kết  cấu bể phốt, khối lượng thực tế , nguyên nhân gây tắc nghẽn để có phương án cụ thể .
 • Sau khi kiểm tra xong, nhân viên này sẽ đưa ra kế hoạch xử lý cho từng trường hợp với khách hàng.

Xem thêm: hút bể phốt tại hà nam
2/ KIỂM TRA NGUYÊN NHÂN GÂY TÌNH TRẠNG HIỆN TẠI CỦA BỒN CẦU

 • Quy trình kiểm tra dựa trên rất nhiều yếu tố. Là nhân viên khảo sát bạn cần phải lấy được những thông tin sau:
  § Tình trạng thực tế của hệ thống bể phốt tòa nhà đang muốn thi công.
 • Tình trạng thực tế của bồn cầu , xem xét độ tắc bồn cầu như thế nào ?
 • CẤu tạo của bồn cầu ,máy móc phù hợp nhất với mỗi loại đường ống.
  § Cấu tạo của bể phốt.
  § Đường đi lại cho các loại xe bồn.
 • Người quyết định công việc để làm việc trực tiếp.
  Những công việc này cần phải thực hiện nhanh để rút ngắn thời gian giải quyết tình trạng cho bể phốt. Chúng tôi hiểu bởi toàn bộ tòa nhà đang tê cứng khó có thể để lâu.

3/ TÍNH TOÁN LƯỢNG XE, LƯỢNG ỐNG , lượng máy móc , trang thiết bị , số lượng công nhân viên VÀ BÁO GIÁ HÚT BỂ PHỐT CỤ THỂ CHO KHÁCH HÀNG.

 • Đây là công việc quan trọng nhất của chúng tôi.
  Sau khi nắm được vị trí làm việc , nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu . Đội thợ thông hút bể phốt tại Hà Nam sẽ đưa ra những phương án tới ưu nhất . Ví dụ tìm được nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu do bể đầy thì cần hút bể phốt ngay tức thì . Vậy cũng Cần biết được phải sử dụng xe bồn loại nào, số lượng bao nhiêu. Số ống bao nhiêu, cần những dụng cụ nào đi kèm,, nếu tắc nghẽn bồn cầu do rơi vật hay tắc tại cút , tắc do tắc rồi , cần xác định có phải nâng bệt hay không? Cần máy móc như thế nào ? ống phi bao nhiêu để tìm dụng cụ phụ hợp nhất….. Nếu tính toán không cụ thể sẽ dẫn đến tình trạng giải quyết công việc chậm chễ., và không hiệu quả , thậm chí còn gây hư hại thiết bị
  Sau khi lên được phương án và khối lượng công việc. Cần phân tích và đưa ra báo giá hút bể phốt cụ thể cho khách hàng.
 • Việc báo giá phải dựa trên bảng báo giá niêm yết cụ thể của công ty. Điều này giúp khách hàng hiểu và tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.
 • Thỏa thuận, báo giá hút bể phốt , thông tắc bồn cầu tại hà nam cụ thể cho khách xong. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cử xe bồn đến làm việc cùng một lúc để giải quyết nhanh .

CAM KẾT NÓI KHÔNG VỚI VIỆC CHẠY ĐI CHẠY LẠI NHIỀU LẦN BẰNG MỘT XE NHỎ.( với trường hợp cần hút bể phốt- bể đầy gây tắc nghẽn đường ống , bồn cầu)

video thông hút bể phốt bằng xe chuyên dụng

Thực tế có rất nhiều đơn vị không đáp ứng đủ khả năng làm những công trình lớn nhưng cố nhận. Và điều này tạo ra thực tế chạy đi chạy lại, hút nhiều lần và mất rất nhiều thời gian.
Chúng tôi luôn nói không với vấn đề không tắc bào tắc , tắc 1 báo 3 , 4. Luôn tạo cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất.
Với lượng hơn 40 xe bồn lớn nhỏ cùng giàn máy thông tắc hiện đại đủ các chủng loại  phù hợp với tất cả laoij cống , bồn cầu. Chúng tôi đảm bảo có thể tập trung thi công nhanh chóng cho bạn. Việc làm này sẽ tạo ra chi phí giảm cho chúng tôi và đương nhiên khách hàng cũng vì đó mà nhận được dịch vụ thông hút bể phốt giá rẻ nhất.
Đến với dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0946.616.888

Sự kiện