Thông tắc cống giá rẻ tại hà nam

Giới thiệu về dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nam

Công ty vệ sinh môi trường –thông tắc hút bể phốt tại hà nam chúng tôi gửi tới bạn dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại hà nam uy tín. Với thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24 trên tất cả các địa điểm tại tỉnh hà nam

Các địa điểm ở quận Ba Đình mà công ty chúng tôi thường thông tắc cống là:Sự cố tắc nghẽn thường xuyên xảy ra trong khi sinh hoạt. Khi vô tình cống, bồn cầu nhà bạn không thể thoát nước được. Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm ra những nguyên nhân, từ đó mới có thể tìm ra được hướng giải quyết nhanh chóng và triệt để .

Thông tắc cống giá rẻ tại hà nam chia sẻ những nguyên nhân gây tắc cống , và biệm pháp xử lý triệt để

Theo kinh nghiệm làm dịch vụ thông tắc trên 10 năm, chúng tôi xin đưa ra các nguyên nhân cơ bản khiến cho cống, bồn cầu nhà bạn bị tắc như sau:

1/ Do cặn bẩn bám vào thành cống, thành bồn cầu lâu ngày. Đây là trường hợp phổ biến nhất trong các hộ gia đình.

thông tắc cống giá rẻ tại hà nam bằng máy lò xo

Theo thời gian, trong quá trình sinh hoạt vệ sinh, các cặn bẩn ở các đường ống cống thoát sàn, ống cống bệ rửa bát, lỗ thoát của bồn cầu có thể đọng lại và bám chặt lấy thành ống khiến cho lỗ thoát bị nhỏ dần đi. Cho đến khi lỗ thoát quá nhỏ và khó có thể trôi được sẽ khiến cho cống, bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn.Chia sẻ với bạn mẹo thông tắc cống, toilet hết sức đơn giản mà hiệu quả tức thì bằng móc treo quần áo.

Chuẩn bị

 • 1 chiếc móc quần áo bằng nhôm.
 • ít rẻ quần áo.
 • Đoạn dây quấn.
 • Bao, găng tay vệ sinh.

Thực hiện

Bước 1: Bạn lấy 1 chiếc móc quần áo sau đó chúng ta duỗi thẳng chiếc móc ra.

Bước 2: Quấn rẻ vào một đầu của chiếc móc quần áo. Điều này sẽ giúp cho việc đẩy các chất thải xuống được dễ dàng hơn, còn nữa là tránh việc cọ sát trực tiếp với bồn cầu, bệ xí, bể phốt…

Bước 3: Bắt đầu cho đầu móc được quấn rẻ vào phía trong họng của bồn cầu

Bạn đẩy sâu vào trong, khi nào gặp vật cứng, chặt thì đó là bạn đã chạm vào vật làm tắc nghẽn. Lúc này bạn tiếp tục đẩy mạnh vào trong.

Sau khi thấy nước trong bồn cầu bắt đầu thoát, bạn tiếp tục dùng móc lắc đi lắc lại bên trong, đến lúc nào cảm thấy không còn vật cản nữa thì rút ra và xả lại nước để kiểm tra.

Thấy nước trong bồn cầu, toilet đã thoát như bình thường thì bạn đã chữa thông tắc bồn cầu thành công rồi!

Còn nếu tình trạng vẫn còn ứa nước thì chúng ta phải sử dụng dụng cụ dài hơn để đi sâu hơn vào bên trong được ống thoát nước thải để xử lý vị trí tắc nghẽn bên trong.

Đây là cách mà chúng tôi khuyên bạn với trường hợp phổ biến và dễ dàng sử dụng tại nhà . Với cách xử lý này mà bạn không thể thông thoát đường cống , bồn cầu nhà bạn thì bạn cần gọi ngay đội thông tắc cống giá rẻ tại hà nam để họ sẽ hỗ trợ bạn cách giải quyết tốt nhất , việc tìm hiểu nguyên nhân tắc cống rất quan trọng nó không những giúp quá trình thông tắc cống nhanh hơn , mà còn tìm được phương án giải quyết triệt để , máy móc trang thiết bị thích hợp để thông thoát đường ống .

2/ tắc cống do rơi vật vào toilet

Do nghịch ngợm hoặc hiếu động của trẻ mà vô tình đánh rơi đồ chơi, thức ăn , vào đường cống , bồn vệ sinh , xả nước gây ra hiện tượng tắc nghẹn tại cổ ngỗng . Nó làm nước ứ đọng.

Với việc tắc nghẽn này chỉ có cách là bạn yêu cầu đội kỹ thuật đến và thông tắc giúp bạn:

Chuẩn bị:

Bạn xem xét hệ thống điện nước gia đình mình xem có hoạt động bình thường hay không ? nếu mất nước hoặc hoặc mất điện sẽ không tiến hành được.

Bạn dọn đồ xung quanh cống hoặc bồn cầu bị tắc tránh quá trình thi công các thiết bị này gây cản trở công việc

Thực hiện :

Sau khi dọn đồ và xem xét đường nước , điện hoạt động bình thường , bạn hãy gọi đội thông tắc cống tại hà nam 0989 287 337 đến và thực thi công việc

Quan sát nhân viên thi công

Kiển tra lại hiện trường , thử nước xem liệu cống nhà mình có thông thoát bình thường không

Bên thi công thực hiện các bước của mình như sau:

Dùng máy lò xo hoạc máy nén khí trực tiếp thông tắc bồn cầu , cống để lấy vật ra khỏi đường ống , hoạc thổi bay chúng đi.

Trường hợp cấp thiết phải nâng bệt phải bàn bạc lại với chủ nhà để đưa ra thỏa thuận tốt nhất

3/tắc cống do bể phốt đầy

Với việc tắc cống này bạn chủi còn cách gọi đội hút bể phốt  tại hà nam chuyên nghiệp để xử lý tất cả các vấn đề của bạn.bởi bể phốt đầy bạn sẽ không thể thông để nó thoát bình thường mà cần xe hút bể phốt để hút sạch chất thải bên trong bể phốt , có như vậy mới không bị tắc nghẽn

Chuẩn bị : bạn chỉ cần chuẩn bị mặt bằng , chỉ chỗ bể phốt cần hút , còn mọi vấn đề chúng tôi sẽ lo liệu

Việc hút bể phốt sẽ diễn ra nhanh hay chậm dựa vào mặt bằng công ty , hộ gia đình nhà mình ở sâu trong ngõ hay ngay ngoài mặt đường, bể to hay bể nhỏ. Và vị trí bể có chính xác hay không?

Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao công ty hút bể phốt hà nam chúng tôi lại được nhiều người tin dùng vậy?và đây chính là câu trả lời

Giá rẻ : không chủi dịch vụ hút bể phốt mà thông tắc cống tại hà nam của công ty chúng tôi cam kết về giá cạnh tranh nhất

Nhanh nhất : chúng tôi cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt theo yêu cầu của khacsha hnfg nhanh nhất : chỉ `15 phút sau cuộc gọi chúng tôi có mặt để phục vụ bởi chi nhánh công ty chúng tôi có mặt khắp trên các huyện thị tại tỉnh hà nam .

Chuyên nghiệp : theo hướng phát triển của cống ty thì quy trình thông hút bể phốt của chúng tôi được diễn ra cách quy trình , bài bản nhất và theo đúng như kịch bản mà chúng tôi đã đè ra.

Nhân viên ưu tú : việc đào tạo nhân viên chuyên môn bài bản chính là 1 điều kiện thiết thực mà công ty chúng tôi tồn tại . Chính vì thế nói đến độ chuyên nghiệp chúng tôi có thừa , độ nhanh nhậy trong giải quyết các vấn đề tắc cống chúng tôi có đủ để phục vujh , sự trung thực chính là 1 trong những đức tính của nhân viên công ty bảo minh.

Chất lượng : với trang thiết bị hiện đại , xe hút bể phốt các loại phù hợp với mọi gia đình , công ty . chúng tôi cam kết về dịch vụ ụ tốt nhất hoàn hảo nhất tại hà nam.

Quá trình Thông tắc cống giá rẻ tại hà nam diễn ra theo các bước

Ngay sau đó quý khách sẽ được phục vụ theo đúng quy trình làm việc như sau:

 • Kỹ thuật viên tiếp nhận yêu cầu và hướng dẫn phương án xử lý.
 • Nếu không có kết quả, trong vòng 15-20 phút, kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà quý khách.
 • Tiến hành khảo sát sự cố thật kỹ càng và đưa ra giải pháp xử lý tối ưu nhất.
 • 2 bên nhất trí với phương án. Đội kỹ thuật bắt đầu làm việc thông tắc với trang thiết bị máy móc tiên tiến.
 • Trong quá trình làm việc quý khách cần quan sát để thấy rõ tình trạng, nếu thấy chỗ nào cần làm thì nhân viên sẽ làm triệt để.
 • Vệ sinh sạch sẽ, quý khách hàng kiểm tra lại và nghiệm thu.
 • Thanh toán. Gửi phiếu bảo hành cùng các hóa đơn dịch vụ theo quy định pháp luật.

5 (100%) 8 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0946.616.888

Sự kiện